UBND xã Cát Minh tiếp tục tổ chức đợt tuyên truyền về chống khai thác thuỷ sản bất hợp pháp (IUU)

Ngày 17/03/2024, UBND xã Cát Minh tiếp tục tổ chức đợt tuyên truyền những quy định của pháp luật về chống khai thác thuỷ sản bất hợp pháp (IUU). Thành phần tham dự: Lãnh đạo UBND xã, lực lượng Công an, Quân sự, Hội LHPN, Đoàn thanh niên, Hội Nông dân xã, cùng tham gia có lực lượng dân quân, lực lượng nòng cốt của 07 chi hội thôn.

Toàn cảnh đợt tuyên truyền

Thông qua đợt tuyên truyền nhằm để cho mọi người dân (đặc biệt là chủ tàu, thuyền trưởng) nắm rõ các quy định của pháp luật về chống khai thác IUU. Thực hiện đầy đủ, có trách nhiệm trong khi tham gia đánh bắt thuỷ sản, không vi phạm khai thác IUU.