Ngày 24/05/2024, HĐND xã Cát Minh tổ chức kỳ họp chuyên đề

Chiều ngày 24/05/2024, Hội đồng nhân dân xã Cát Minh tổ chức kỳ họp chuyên đề Chủ toạ kỳ họp ông Huỳnh Ngọc Thơm, HUV-BTĐU-CT HĐND xã, ông Đặng Quang Minh, PCT HĐND xã; thành phần tham dự: Lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, UBMTTQ Việt Nam xã, các ngành có liên quan, cùng 29 Đại biểu HĐND xã, nhiệm kỳ 2021-2026. Chủ toạ phát biểu khai mạc kỳ họp.

Chủ tịch HĐND xã phát biểu khai mạc

UBND xã thông qua thông qua Tờ trình điều chỉnh, bổ sung kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025; bổ sung kế hoạch đầu tư công năm 2024. Tờ trình điều chỉnh, bổ sung kế hoạch giảm nghèo năm 2024.

UBND xã thông qua các nội dung tại kỳ họp

Đại biểu HĐND tham gia thảo luận, góp ý bổ sung vào các nội dung đã thông qua. Chủ tịch UBND xã phát biểu làm rõ thêm một số kiến nghị mà đại biểu quan tâm; đồng thời ghi nhận, bổ sung những đề xuất có tính khả thi cao của đại biểu vào chương trình, kế hoạch để tổ chức thực hiện.

Phát biểu của Chủ tịch UBND xã

Thư ký thông qua Dự thảo các Nghị quyết trình tại kỳ họp, Chủ toạ lấy biểu quyết 100% đại biểu tán thành nội dung đã thông qua, HĐND xã giao UBND xã triển khai Nghị quyết và báo cáo kết quả thực hiện theo quy định; Thường trực Hội đồng nhân dân xã, các Ban HĐND xã, Đại biểu Hội đồng nhân dân xã giám sát việc thực hiện Nghị quyết.

Chủ toạ phát biểu bế mạc kỳ họp./.

Trả lời