Tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐNBD huyện

Chiều ngày 09/11/2023, Đại biểu HĐND huyện khoá XII, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 7 HĐND huyện. Chủ trì Hội nghị ông Nguyễn Đình Thảo-CTUBMTTQVN xã, thành phần tham dự: ông Nguyễn Hà Trung, HUV-PCT HĐND huyện, Đại biểu HĐND huyện, ông Lê Tấn Vinh, HUV, BTHĐ, Đại biểu HĐND huyện, ông: Trịnh Minh Bình, CT UBND xã, Đại biểu HĐND huyện, Lãnh đạo Đảng ủy, Thường trực Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, UBMTTQ Việt Nam xã, các ban, ngành, đoàn thể xã, cùng bà con cử tri trên địa bàn xã.

Ông: Nguyễn Hà Trung thông báo dự kiến nội dung và thời gian tổ chức kỳ họp thứ 7, Hội đồng nhân dân huyện khoá XII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Những ý kiến, kiến nghị của cử tri liên quan đến các lĩnh vực đại biểu đã trả lời theo thẩm quyền được bà con cử tri đồng thuận cao. Tuy nhiên vẫn còn một số ý kiến vượt thẩm quyền, Đại biểu HĐND huyện tiếp thu nghiêm túc sẽ tổng hợp gửi đến cấp thẩm quyền xem xét giải quyết theo quy định./.